Câu chuyện

Về Chúng Tôi

CHÚNG TÔI LÀ
CÔNG TY TNHH KTCN ĐỒNG TIẾN

Hồ Bơi Đồng Tiến – Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Đồng Tiến chuyên thiết kế, thi công và cung cấp các loại trang thiết bị, hóa chất cùng dịch vụ chăm sóc hồ bơi với chất lượng cao. Công ty được thành lập bởi các chuyên viên tư vấn và các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến hồ bơi tại Việt Nam.

Hồ Bơi Đồng Tiến cam kết mang lại các dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Tạo sự khác biệt trong dịch vụ bằng cách đem thêm giá trị gia tăng và xây dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng. Luôn luôn đổi mới công nghệ để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc. Đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cao và tâm huyết để phục vụ khách hàng trong tiến trình hội nhập toàn cầu

CHÚNG TÔI CHUYÊN VỀ

Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Đồng Tiến chuyên thiết kế, thi công và cung cấp các loại trang thiết bị, hóa chất cùng dịch vụ chăm sóc hồ bơi với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

KHÁCH HÀNG

Đến với công ty TNHH KTCN Đồng Tiến, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình trong tất cả các yêu cầu như tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, tư vấn lắp đặt thiết bị, bảo trì và nâng cấp hồ bơi với mức giá tốt nhất.

Thiết Kế Hồ Bơi

Công ty TNHH KT-CN Đồng Tiến với nhiều năm kinh nghiệm, được lãnh đạo bởi cá nhân có nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hồ bơi, xây dựng, cảnh quan và môi trường sẽ mang tới cho quý khách một tuyệt tác về thiết kế hồ bơi. Với môi trương làm việc năng động, quy trình làm việc chặt chẽ gồm những công đoạn như sau:

  •  Tìm hiểu nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng
  • Khảo sát vị trí, không gian xây dựng
  • Tư vấn hính dáng, kích thước của hồ bơi phù hợp không gian xây dựng
  • Tư vấn thiết kế phù hợp mục đích sử dụng -Tư vấn về công nghệ lọc nước, xử lý nước
  • Tư vấn vật liệu, công nghệ xây dựng (gạch, đá, composite,,,)
  • Tiến hành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chỉnh sửa tới khi khách hàng hài lòng
  • Việc tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí khi quý khách xây dựng hồ bơi

Hồ bơi không chỉ là một công trình xây dựng, hơn thế nữa, nó là cả một công trình nghệ thuật. Không chỉ là nơi vui chơi thể thao mà còn là bộ mặt của ngôi nhà. Việc sửa chữa hay thay đổi bất kỳ chi tiết nào cũng ảnh hưởng không tốt. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị tư vấn-thiết kế tốt là rất quan trọng. Công ty Đồng Tiến luôn đi tiên phong trong việc thiết kế và xây dựng. Bởi công ty luôn có đội ngũ kiến trúc sư trẻ, tận tâm trong công việc và đầy sáng tạo.

Xây Dựng Hồ Bơi

Xây dựng hồ bơi là công đoạn quan trọng nhất của quy trình tạo ra một hồ bơi. Bởi hồ bơi là công trình đòi hỏi sự chính xác khi thi công và khả năng chống thấm tốt. Việc xây dựng phải qua các quy trình sau:

  • Thiết kế chi tiết trên máy tính => Tính toán đúng khối lượng công trình => Khảo sát địa chất nơi thi công => Định vị thực tế tại công trình =>Ra dự toán xây dựng =>Chọn phương án đề phòng =>Xây dựng
  • Công việc khảo sát địa chất nơi thi công rất quan trọng. Bởi vì nền đất quyết định tới kết cấu, giá thành và phương pháp thi công hồ bơi. Với nền đất yếu, bạn phải gia cố nhiều và chi phí xây dựng sẽ cao hơn so với nền đất cứng. Công nghệ xây dựng truyền thống vẫn là tối ưu nhất. Nghĩa là xây hồ bằng bê tông cốt thép. Với đặc tính chống thấm của bê tông và độ bền của cốt thép, hồ bơi của bạn sẽ chịu được mọi tác động của môi trường. Khi đổ bê tông cho hồ bơi, phải sử dụng bê tông tươi để đàm bảo độ bám dính cao, và có thêm chất phụ gia chống thấm để chống thấm cho hồ bơi. Không nên đổ bê tông thành từng đợt với thời gian giãn cách xa.Vì như vậy sẽ tạo ra các đường đứt gãy trên bề mặt sản phẩm, dẫn tới rò rỉ nước. Chống thấm là khâu rất quan trọng. Nếu chống thấm không tốt thì bạn sẽ tốn nhiều thời gian cho việc sửa chữa và nước sẽ bị hao hụt thường xuyên. Quy trình chống thấm phải được thi công sau khi đổ bê tông để đảm bảo độ bám dính tốt. Sơn epoxy và dán gạch mosaic là hai cách mà các hồ bơi thường hay sử dụng. Tuy nhiên, gạch mosaic có sự đa dạng về máu sắc và kích thước hơn so với sơn epoxy. Mỗi công trình mà Đồng Tiến thi công là một sự hài lòng của quý khách hàng

Lắp Đặt Thiết Bị

Để vận hành một hồ bơi cần phải có những thiết bị chuyên ngành. Thông thường, việc lắp đặt thiết bị hồ bơi do công ty thiết kế và thi công thực hiện. Trong trường hợp công ty xây dựng không có thiết bị, thì bạn phải chọn một đơn vị chuyên lắp đặt thiết bị hồ bơi. Việc lắp đặt thiết bị theo thiết kế hồ bơi và công nghệ thi công đòi hỏi phải có kiến thức chuyên sâu.

Lắp đặt thiết bị hồ bơi theo bản vẽ thiết kế phải đi song song với quá trình xây dựng hồ bơi. Bởi vì, hệ thống ống nước và dây điện được đặt âm trong thành hồ bơi. Công đoạn này phải có sự phối hợp chặt chẽ để đảm bảo chất lượng công trình. Thiết bị được lắp đặt phải phù hợp với công suất của hồ. Trong trường hợp thiết bị lắp đặt nhỏ hơn công suất của hồ sẽ gây ra hiện tượng quá tải, thiết bị nhanh bị hư hỏng. Nếu thiết bị lớn hơn công suất của hồ thì gây ra hiên tượng lãng phí, tốn mặt bằng bố trí lắp đạt thiết bị. Vậy, tính toán sao cho phù hợp giữa công suất của hồ và thiết bị là rất quan trọng

Hồ bơi nhà bạn đã xây dựng hoàn thiện nhưng chưa có hệ thống lọc nước. Vậy có lắp đạt thiết bị được không? Câu trả lời là có. Với công nghệ lọc không đường ống mà Đồng Tiến cung cấp, bạn không cần phải lo lắng điều gì. Không cần sửa chữa hay thay thế mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, hiệu quả làm việc của thiết bị.

Thiết bị lắp đạt cho hồ bơi không qúa phức tạp. Nếu bạn lựa chọn lắp đặt thiết bị cơ bản như máy bơm và hệ thống lọc thì giá thành tương đối rẻ. Nhưng để đảm bảo chất lượng nước hồ bơi và rút ngắn thời gian xử lý nước thì bạn nên lắp đặt thêm một số thiết bị như bình châm chlorine tự động, máy khử trùng bằng ozone, máy điện phân muối, máy gia nhiệt

Lắp đặt thiết bị hồ bơi như thế nào, vị trí ở đâu để dễ dàng thao tác và sửa chữa là một lưu ý khi lắp đặt thiết bị hồ bơi. Với nhiều thiết bị điện tử, máy bơm điện thì nên lắp đặt thiết bị ở vị trí khô ráo, tránh ẩm ướt để thiết bị không bị hư hỏng.

Công ty Đồng Tiến chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị hồ bơi theo yêu cầu, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng với giá thành rẻ nhất. Bạn sẽ được các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn lắp đặt thiết bị phù hợp với tính thẩm mỹ cao nhât.

Vệ Sinh Hồ Bơi

Ở hồ bơi, các chất gây ô nhiễm được phát tán từ môi trường và do tác động của con người. Các chất gây ô nhiễm từ môi trường như lá cây, các mảnh vụn, bụi bẩn…Nhất là đối với hồ bơi ngoài trời thì càng dễ bị bẩn. Và chất bẩn do con người tạo ra khi bơi lội như: chất thải, mồ hôi, dịch nhờn… Vì vậy, vệ sinh hồ bơi là điều kiện cần để duy trì sức khỏe cho người sử dụng

Những chất bẩn lớn như lá cây, rong rêu, bụi… có thể vệ sinh bằng thiết bị cầm tay như vợt rác, chổi chà và bàn hút. Các tạp chất này dễ dàng bị loại trừ bởi các thiết bị vệ sinh cầm tay. Trong trường hợp bạn không có thời gian để vệ sinh bằng tay, hãy để máy móc làm thay bạn. Đó là robot vệ sinh hồ bơi.

Chất gây ô nhiễm và mối quan tâm nhất của người sử dụng không phải là các loại bẩn trên. Mà đó là vi rút, vi khuẩn, các loại nấm bệnh. Vì vậy, các thiết bị vệ sinh cầm tay và robot không thể tiêu diệt được. Giải pháp là dùng hóa chất để tiêu diệt chúng.

Hóa chất thường dùng là Chlorine, máy ozone, máy điện phân muối…Các phương pháp này giúp nước trong hồ bơi duy trì nồng độ CLO và PH . Để duy trì CLO và PH ổn định cần vận hành máy lọc nước thường xuyên, kiểm tra và xử lý kịp thời các vấn đề của nước, kịp thời xả bẩn ra khỏi hồ bơi và kịp thời thay thế nước mới.

Việc Trùng Tu và nâng cấp hồ bơi

Hồ bơi cũng như mọi công trình xây dựng khác, sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp, hay là thay đôi kết cấu, thay đổi công nghệ mà phải trùng tu và nâng cấp để đạt hiệu quả sử dụng cao.

Trước khi sửa chữa, nâng cấp hồ bơi cần lập dự án chi phí, xác định phương pháp thi công, công nghệ thay thế là gì, đánh giá hiệu quả sau khi hoàn thành và thời gian thi công.

Việc trùng tu và nâng cấp hồ bơi cần làm trong một thời gian ngắn để giảm thiểu thiệt hại trong kinh doanh. Thông thường, hồ bơi sau khi sử dụng từ 5 năm trở lên cần cải tạo một lần. Nếu không có hư hỏng thì chỉ cần “tút” lại một ít là hồ bơi của bạn như mới tới 99%. Và sau khoảng 10 năm cần sửa chữa nhỏ như sơn lại hồ, thay gạch, thay thế thiết bị hư hỏng.

Hồ bơi quan trọng nhất là hệ thống lọc nước. Nó như trái tim của hồ bơi, giúp cho hồ bơi vận hành tốt. Vì vậy phải thường xuyên kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Nếu có bất kỳ sự cố nhỏ nào như rò rỉ đường ống cũng phải nhanh chóng sửa chữa. Bởi vì đường ống bị rò rỉ thì hiệu quả lọc nước không phát huy hết công suất.

Không chỉ sửa chữa, cải tạo hồ bơi cũ mà công ty Đồng Tiến còn nhận nâng cấp, lắp đặt thiết bị với công nghệ mới, và xây dựng hồ bơi mới.

Cung Cấp Và Thay Thiết Bị, Hóa ChấtXử Lý Nước Hồ Bơi

Hồ bơi sau một thời gain sử dụng, một vài thiết bị có thể bị hư hỏng. Vì vậy, cần thay thế và sửa chữa. Những lỗi thường gặp là gãy cánh quạt máy bơm, hư bạc đạn, hư phốt máy bơm, hư van bình lọc, thiết bị vệ sinh.

Van chuyển chức năng thường xuyên sử dụng, và phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên nên dễ bị lão hóa, dẫn đến hư hỏng và cần thay thế khi bị hư hỏng. Nếu không thay thế thì bình lọc nước chỉ vận hành một chế độ nên không có hiệu quả trong việc lọc nước.

Do thường xuyên tiếp xúc với chất oxi hóa mạnh như clorine, ozone, nên cánh quạt máy bơm dễ bị mòn, dẫn tới giảm công suất của máy bơm. Vì vậy, cần thay thế mới để máy bơm đạt hiệu quả cao nhất.

Đa số thiết bị vệ sinh, cung cấp nước, thoát nước làm bằng nhựa. Nên sau một thời gian sử dụng có thể không còn nguyên vẹn. Vì vậy, thay thế thiết bị mới giúp việc lọc nước được tốt hơn. Công ty Đồng Tiến chuyên phân phối các thiết bị và phụ tùng chính hãnh, ngoài ra, công ty còn nâng cấp và sửa chữa các loại thiết bị và hồ bơi trên cả nước.