TRÙNG TU VÀ NÂNG CẤP HỒ BƠI

Việc trùng tu và nâng cấp hồ bơi cần làm trong một thời gian ngắn để giảm thiểu thiệt hại trong kinh doanh.

Hồ bơi cũng như mọi công trình xây dựng khác, sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp, hay là thay đôi kết cấu, thay đổi công nghệ mà phải trùng tu và nâng cấp để đạt hiệu quả sử dụng cao.

Trước khi sửa chữa, nâng cấp hồ bơi cần lập dự án chi phí, xác định phương pháp thi công, công nghệ thay thế là gì, đánh giá hiệu quả sau khi hoàn thành và thời gian thi công.

Việc trùng tu và nâng cấp hồ bơi cần làm trong một thời gian ngắn để giảm thiểu thiệt hại trong kinh doanh. Thông thường, hồ bơi sau khi sử dụng từ 5 năm trở lên cần cải tạo một lần. Nếu không có hư hỏng thì chỉ cần "tút" lại một ít là hồ bơi của bạn như mới tới 99%. Và sau khoảng 10 năm cần sửa chữa nhỏ như sơn lại hồ, thay gạch, thay thế thiết bị hư hỏng.

Hồ bơi quan trọng nhất là hệ thống lọc nước. Nó như trái tim của hồ bơi, giúp cho hồ bơi vận hành tốt. Vì vậy phải thường xuyên kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Nếu có bất kỳ sự cố nhỏ nào như rò rỉ đường ống cũng phải nhanh chóng sửa chữa. Bởi vì đường ống bị rò rỉ thì hiệu quả lọc nước không phát huy hết công suất.

 

Không chỉ sửa chữa, cải tạo hồ bơi cũ mà công ty Đồng Tiến còn nhận nâng cấp, lắp đặt thiết bị với công nghệ mới, và xây dựng hồ bơi mới.

0909790805
Zalo
WhatsApp