VỆ SINH HỒ BƠI

Những chất bẩn lớn như lá cây, rong rêu, bụi... có thể vệ sinh bằng thiết bị cầm tay như vợt rác, chổi chà và bàn hút.

Ở hồ bơi, các chất gây ô nhiễm được phát tán từ môi trường và do tác động của con người. Các chất gây ô nhiễm từ môi trường như lá cây, các mảnh vụn, bụi bẩn...Nhất là đối với hồ bơi ngoài trời thì càng dễ bị bẩn. Và chất bẩn do con người tạo ra khi bơi lội như: chất thải, mồ hôi, dịch nhờn... Vì vậy, vệ sinh hồ bơi là điều kiện cần để duy trì sức khỏe cho người sử dụng.

Vệ sinh hồ bơi là điều kiện cần để duy trì sức khỏe cho người sử dụng

Vệ sinh hồ bơi là điều kiện cần để duy trì sức khỏe cho người sử dụng

Những chất bẩn lớn như lá cây, rong rêu, bụi... có thể vệ sinh bằng thiết bị cầm tay như vợt rác, chổi chà và bàn hút. Các tạp chất này dễ dàng bị loại trừ bởi các thiết bị vệ sinh cầm tay. Dịch vụ vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì môi trường nước sạch và an toàn cho người sử dụng. Để đảm bảo chất lượng nước đạt tiêu chuẩn và hồ bơi luôn trong tình trạng hoạt động tốt, quá trình dịch vụ thường được thực hiện theo các bước sau:

- Đo nồng độ Clo và pH trong nước:
Đầu tiên, kỹ thuật viên sẽ tiến hành đo nồng độ Clo và pH trong nước. Điều này là quan trọng để đảm bảo rằng mức Clo đủ cao để diệt khuẩn và mức pH ổn định để bảo vệ da của người sử dụng.
 
Test PH và Chlorine
 
- Kiểm tra bình lọc và vệ sinh bình lọc:
Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng của bình lọc, vệ sinh nó và kiểm tra đường ống để đảm bảo hệ thống lọc hoạt động hiệu quả. Bất kỳ cặn bẩn nào sẽ được loại bỏ để duy trì sự tuần hoàn nước tốt.
 
 
- Vận hành hệ thống lọc:
Sau khi kiểm tra và vệ sinh hệ thống lọc, kỹ thuật viên sẽ vận hành nó để đảm bảo rằng mọi thành phần hoạt động như mong đợi. Điều này bao gồm kiểm tra áp suất trong bình lọc và cân nhắc việc thay thế vật liệu lọc nếu cần thiết.
 
 
- Chà đáy hồ và thành hồ:
Hồ bơi thường xuyên phải đối mặt với sự tích tụ cặn bãi và tảo. Kỹ thuật viên sẽ chà sạch đáy hồ và các thành hồ để loại bỏ các chất cặn không mong muốn.
 
 
- Hút cặn đáy hồ:
Để đảm bảo hồ bơi luôn sạch sẽ, quá trình hút cặn đáy hồ được thực hiện. Các thiết bị hút sẽ được sử dụng để loại bỏ cặn và bụi từ đáy hồ.
 
 
- Kiểm tra lại hệ thống lần cuối:
Cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ hệ thống để đảm bảo rằng tất cả các bước đã được thực hiện đúng cách và hồ bơi sẵn sàng cho việc sử dụng.
 
 

Chất gây ô nhiễm và mối quan tâm nhất của người sử dụng không phải là các loại bẩn trên. Mà đó là vi rút, vi khuẩn, các loại nấm bệnh. Vì vậy, các thiết bị vệ sinh cầm tay và robot không thể tiêu diệt được. Giải pháp là dùng hóa chất để tiêu diệt chúng.

Nước hồ bơi trước và sau khi được vệ sinh

Việc duy trì và vệ sinh hồ bơi theo các bước trên giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và đồng thời gia tăng tuổi thọ của hệ thống. Trong trường hợp bạn không có thời gian để vệ sinh bằng tay, hãy thuê dịch vụ vệ sinh hàng tuần với chi phí rẻ nhất. 

DỊCH VỤ VỆ SINH HỒ BƠI - BẢO TRÌ, KIỂM TRA THIẾT BỊ HỒ BƠI

Giá dịch vụ chỉ từ 1.500.000 đ/tháng (Tuần 1 lần)
 
Quy trình:
1. Đo nồng độ Clo, pH trong nước, xử lý nước đạt tiêu chuẩn hồ bơi.
2. Kiểm tra bình lọc, vệ sinh bình lọc, đường ống bằng hệ thống thiết bị lọc.
3. Vận hành hệ thống lọc.
4. Chà đáy hồ và thành hồ.
5. Hút cặn đáy hồ.
6. Kiểm tra lại hệ thống lần cuối.
- Hỗ trợ xử lý kỹ thuật qua điện thoại, xử lý kỹ thuật trực tiếp trong 24h-48h.
 
Khuyến mãi gói dịch vụ vệ sinh hồ bơi:
+ Đăng ký 6 tháng (Tặng 1 tháng)
+ Đăng ký 12 tháng (Tặng 2 tháng)
+ Các gói dịch vụ CHƯA bao gồm hóa chất xử lý nước hồ bơi.
 
Liên hệ:
+ Email: dongtienpool@gmail.com
+ Hotline/Zalo: 0909.883.987

0909790805
Zalo
WhatsApp